HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN
PHẠM VĂN XUÂN
Cổ Đông Sáng Lập - Chủ Tịch

Khởi nghiệp từ một người thợ mộc tay nghề cao và đam mê ngành mộc mỹ nghệ, với những nỗ lực hơn 20 năm trong ngành sản xuất và xuất khẩu hàng nội thất, anh đã tạo dựng riêng cho mình một thương hiệu gỗ nổi tiếng trong ngành.

Năm 1999, là cổ đông sáng lập Công ty TNHH Mỹ Nghệ Đại Xuyên, được bầu làm P. Giám Đốc chiu trách nhiệm tổng điều hành sản xuất. Từ năm 2005, anh được bầu làm Giám Đốc và đưa công ty  Đại Xuyên tới những bước phát triển mạnh mẽ, từ dây truyền sản xuất thủ công sang một hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại trên diện tich đất 18000 m2, tổng công suất đã đạt trên 40 cont x 40’HQ / tháng.Đến nay, với những nỗ lực của mình cùng với đội ngũ quản lý, và nhân viên công ty, anh đã đưa sản phẩm của mình đến rất nhiều thị trường như châu Âu, Mỹ, Châu Á. Công ty cũng trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế.

Tháng 8/2015, với những nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh, anh cùng với 5 thành viên còn lại đã thành lập nên Công ty TNHH Gỗ PNT với dây chuyền sản xuất hiện đại trên diện tích đất hơn 38000 m2, với tổng công suất dự kiến đạt trên 80 cont x 40’HQ / tháng. Anh được bầu làm Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên. Với những kinh nghiệm và thành công đã đạt được, anh sẽ tiếp tục góp phần quan trong vào sự nghiệp phát triển thành công của của PNT.

TRẦN QUANG THAO
Cổ Đông Sáng Lập - Tổng Giám Đốc

Là một trong những cổ đông sáng lập kiêm phó giám đốc điều hành của Công ty TNHH Nam Hải, với sự nỗ lực của mình, anh và đội ngũ nhân viên đã đưa Công ty trở thành một trong những nhà cung cấp chính cho Công ty Theodore Alexander Việt Nam.

Gắn bó cùng Công ty TNHH Nam Hải từ khi thành lập đến nay, anh đóng góp rất nhiều tâm huyết và sức lực của mình cho sự phát triển của công ty. Bằng tầm nhìn và những kinh nghiệm về ngành gỗ mỹ nghệ, anh đã cùng xây dựng cho công ty những chiến lược dài hạn quan trọng. Không những vậy, với hơn 20 năm làm việc với các dòng sản phẩm mang phong cách cổ điển, nắm vững kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc về từng dòng hàng, anh đã đưa ra rất nhiều giải pháp để hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng sản phầm của công ty. Sự sáng tạo của anh đã góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty. Đến nay, công ty Nam Hải đã có được những danh tiếng và chỗ đứng nhất định trong ngành.

Năm 2015, nhìn nhận hướng phát triển của ngành gỗ trong tương lai, anh tham gia thành lập Công ty TNHH Gỗ PNT và được bầu làm Tổng giám đốc điều hành. Là tâm huyết của anh cùng hội đồng quản trị, anh sẽ tiếp tục trở thành người đồng hành quan trọng trong sự phát triển của Công ty trong tương lai. 

NINH NỘI
Cổ Đông Sáng Lập - P. Tổng Giám Đốc

Làm việc nhiều năm với vị trí quản lý tại Công ty TNHH SX-TM Hoàng Sơn, chị nắm vai trò là cầu nối giữa khách hàng và công ty. Chị đã tạo được ấn tượng tốt đẹp và lòng tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà công ty cung cấp. Chị vẫn luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển của công ty.

Với vai trò là tư vấn phát triển kinh doanh và tìm kiếm khách hàng cho Công ty TNHH Nam Hải và công ty TNHH SX-TM Hoàng Sơn từ khi còn là sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh, chị tích lũy rất nhiều kinh nghiệm cho mình. Công việc này vẫn xuyên suốt trong cả quá trình chị theo đuổi những ngành nghề kinh doanh bán lẻ quốc tế phi thuế quan tại Châu Á Thái Bình Dương khi còn làm việc tại VPĐD Alcion tại Việt Nam, và tham gia các dự án Tư Vấn Phát Chiển Chiến Lược của ARCS International tại Việt Nam.

Chính thức làm việc toàn thời gian tại Hoàng Sơn năm 2007 với vị trí Phó giám đốc, chị đã cùng ban Giám đốc xây dựng chiến lược kinh doanh dài hạn mới cho công ty. Với sự thay đổi này, công ty ngày càng thành công thu hút thêm nhiều nguồn khách hàng mới. Đánh dấu cho sự thành công của chị cũng như công ty là dự án cung cấp nội thất cao cấp cho khách sạn Hilton (Mỹ - 2011), Sheraton (Mỹ – 2012, 2014), dự án Kanifushi Resort 150 phòng (Maldives - 2012-2013), dự án Đảo Kim Cương (Hồ Chí Minh - 2014), Mia Resort (Nha Trang-2014)

Với vai trò mới là Phó Tổng Giám đốc, định hướng phát triển kinh doanh tại Công ty TNHH Gỗ PNT, với kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, chị sẽ cùng các thành viên sáng lập và tập thể PNT cam kết mang dịch vụ và chất lượng tốt nhất tới khách hàng vì đây là điều kiện cốt lõi mang lại thành công bền vững cho PNT.

NINH CÔNG KHOA
Cổ Đông Sáng Lập

Đến từ làng nghề truyền thống La Xuyên nơi có hơn ngàn năm lịch sử trong sản xuất hàng mộc mỹ nghệ, anh và gia đình gắn bó và làm giàu từ chính nghề truyền thống đó. Xây dựng thành công thương hiệu NINH Décoration và Công ty TNHH SX-TM Hoàng Sơn chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng nội thất, sản phẩm của anh được xuất khẩu sang những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Anh...

Năm 2001, anh thành lập Công ty TNHH SX-TM Hoàng Sơn và trở thành giám đốc quản lý sản xuất chung. Những kinh nghiệm tích lũy được khi theo đuổi nghề chạm khắc hàng mỹ nghệ trở thành nền tảng giúp anh phát triển trong việc quản lý kỹ thuật trong sản xuất của công ty. Không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ thuật cho bản thân, anh thường xuyên cập nhật và tìm hiểu về công nghệ máy móc mới dùng cho ngành gỗ, áp dụng những kiến thức đã có vào thực tế sản xuất. Trải qua 15 năm phát triển, thành công và sự phát triển của công ty là chứng minh cho công sức và tâm huyết anh dành cho công ty.

Tham gia thành lập Công ty TNHH Gỗ PNT với mong muốn phát triển và đa dạng các dòng sản phẩm trong công ty, bằng những kinh nghiệm của mình anh sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của công ty trong tương lai.

NGUYỄN HỢP THẤU
Cổ Đông Sáng Lập

Gắn bó lâu năm với ngành gỗ, đến thời điểm hiện tại anh đã có chỗ đứng cho mình trong ngành xuất khẩu với thương hiệu gỗ Tứ Danh.

Thành lập từ năm 2005 đến nay, anh cùng với công ty đã phải trải qua những giai đoạn khó khăn khi chiến lược kinh doanh không thật sự phù hợp với thị trường, dòng khách hàng mà công ty hướng đến trong giai đoạn đầu thành lập. Là một người nhanh nhạy và quyết đoán khi nhận thấy sự công ty không có được kết quả kinh doanh hiệu quả, anh quyết định đưa ra rất nhiều thay đổi trong các chính sách quản lý, hướng phát triển cho dòng hàng chính của công ty. Những chiến lược đó thật sự thành công khi kết quả kinh doanh của công ty tăng trưởng đều qua từng năm. Những định hướng này cũng mang lại cho anh nguồn doanh thu ổn định và một sự phát triển ổn định trong ngành sản xuất. Đến nay, anh vẫn chú trọng phát triển đa dạng các dòng sản phẩm nhưng dòng sản phẩm được chú trọng nhiều hơn cả đều mang phong cách cổ điển.

Thành công với Công ty Tứ Danh cùng mong muốn phát triển bền vững với các thành viên khác, anh quyết định tham gia thành lập công ty TNHH Gỗ PNT. Năng lực quản lý của mình dù không thực sự nắm chức vụ quản lý trực tiếp với công ty nhưng anh cũng sẽ trở thành người không thể thiếu trong mỗi quyết định và chiến lược quan trọng của công ty.

ok
fghfh

hfghgfh